28/11/58

แพ เขื่อนเชี่ยวหลาน

1. 500 ไร่ เขาสก โฟลตติ้ง รีสอร์ท

500 ไร่ เขาสก โฟลตติ้ง รีสอร์ท เขื่อนเชี่ยวหลาน
500 ไร่ เขาสก โฟลตติ้ง รีสอร์ท
            แพ 500 ไร่ เขาสก โฟลตติ้ง รีสอร์ท เป็นสถานที่พักอันลงตัวสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการดื่มด่ำกับสีสันธรรมชาติของเขื่อนเชี่ยวหลาน ด้วยทำเลที่สะดวกสบายของโรงแรม นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวของเขื่อนได้อย่างง่ายดาย กับการบริการที่ดีเลิศและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่า ทำให้การท่องเที่ยวเป็นประสบการณ์ที่ไม่อาจลืม รีสอร์ทประดับตกแต่งอย่างสวยงามกว่า 16 ห้อง พร้อมสิ่งนันทนาการของรีสอร์ท เช่น แคนู, สระว่ายน้ำ, อาบแดด, กีฬาทางน้ำ เพื่อการพักผ่อนที่หลีกหนีจากความวุ่นวาย

500 ไร่ เขาสก โฟลตติ้ง รีสอร์ท เขื่อนรัชประภา

ภาพบรรยากาศของ 500 ไร่ เขาสก โฟลตติ้ง รีสอร์ท


-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

2. สายชล รีสอร์ท

สายชล รีสอร์ท เขื่อนเชี่ยวหลาน
สายชล รีสอร์ท
           สายชล รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่เขื่อนเชี่ยวหลาน เขาสก เหมาะกับนักท่องเที่ยวที่แสวงหาความผ่อนคลายและความบันเทิง ด้วยทำเลที่สวยงาม กลิ่นไอความเป็น สายชล รีสอร์ท สะท้อนออกมาให้เห็นในการออกแบบห้องพักทุกห้อง สิ่งนันทนาการของรีสอร์ทมีมากมาย เช่น ตกปลา, กีฬาทางน้ำ เพื่อการพักผ่อนหลีกหนีจากความวุ่นวาย สายชล รีสอร์ท เป็นทางเลือกเป็นอีกทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสบรรยากาศของเขาสก ด้วยการพักผ่อนที่แสนสบายไร้กังวลในทุกครั้งที่ไปพัก

สายชล รีสอร์ท เขื่อนรัชประภา

ภาพบรรยากาศของ สายชล รีสอร์ท
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

3. คีรีวาริน เชี่ยวหลาน รีสอร์ท

คีรีวาริน เชี่ยวหลาน รีสอร์ท เขื่อนเชี่ยวหลาน
คีรีวาริน เชี่ยวหลาน รีสอร์ท
             คีรีวาริน เชี่ยวหลาน รีสอร์ท ที่พักคุณภาพกับการเที่ยวชมทิวทัศน์, กีฬา, ความโรแมนติคของเขื่อนเชี่ยวหลาน เขาสก จึงได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวที่ต้องการพักผ่อน การบริการที่ดีเลิศและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน นักท่องเที่ยวสามารถเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกรเลือกสรรมา กลิ่นไอความเป็นคีรีวาริน เชี่ยวหลาน รีสอร์ท รื่นรมย์ได้ตลอดวันกับบรรยากาศผ่อนคลายของ กีฬาทางน้ำ หากคุณกำลังมองที่พักที่สะดวกสบายในเขื่อนเชี่ยวหลาน คีรีวาริน เชี่ยวหลาน รีสอร์ท เป็นบ้านหลังที่สองของคุณ

คีรีวาริน เชี่ยวหลาน รีสอร์ท เขื่อนรัชประภา

ภาพบรรยากาศของ คีรีวาริน เชี่ยวหลาน รีสอร์ท


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

4. พันวารีย์ รีสอร์ท

พันวารีย์ รีสอร์ท เขื่อนเชี่ยวหลาน
พันวารีย์ รีสอร์ท
              หากคุณกำลังมองหาโรงแรมที่เดินทางไปได้ง่ายในเขื่อนเชี่ยวหลาน เขาสก พันวารีย์ รีสอร์ท เป็นทางเลือกของคุณ สามารถเดินทางไปสนามบินได้ภายในเวลาประมาณ 45 นาที ด้วยที่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว เช่น Rajjaprabha Dam Golf Course, Ratchaprapa Forest Park สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการจาก พันวารีย์ รีสอร์ท ผู้เข้าพักสามารถเลือกห้องพักจาก 10 ห้อง ทุกห้องให้ความรู้สึกสงบและกลมกลืนกับธรรมชาติอย่างแท้จริง ทางรีสอร์ทมีกิจกรรมสันทนาการที่หลายหลายไว้คอยให้บริการ พันวารีย์ รีสอร์ท เป็นสถานที่ในฝันในการพักผ่อนสำหรับนักท่องเที่ยวผู้แสวงหาความน่าหลงใหล ความสุขสบาย และความสะดวกในเขื่อนเชี่ยวหลาน เขาสก

พันวารีย์ รีสอร์ท เขื่อนรัชประภา

ภาพบรรยากาศของ พันวารีย์ รีสอร์ท--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

5. เขาสก สไมลี่ เลคเฮาส์

เขาสก สไมลี่ เลคเฮาส์ เขื่อนรัชประภา
เขาสก สไมลี่ เลคเฮาส์
             สไมลี่ เลค เฮาส์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่เขื่อนเชี่ยวหลานเขาสก เหมาะจะเป็นสถานที่พักสำหรับผู้ที่ต้องการความผ่อนคลาย ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวาได้อย่างง่าย ด้วยทำเลที่สะดวกสบายของโรงแรม การบริการที่เหนือกว่าและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สไมลี่ เลค เฮาส์ รับประกันความสะดวกสบายสูงสุดในการเข้าพัก รีสอร์ทได้การตกแต่งห้องพักอย่างพิถีพิถันเพื่อมอบความสะดวกสบายในระดับสูงสุด รีสอร์ทมีกิจกรรมนันทนาการสุดพิเศษมากมาย เช่น ตกปลา, สวน, กีฬาทางน้ำ พบกับการผสมผสานที่ลงตัวและบริการแบบมืออาชีพพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายได้ที่ สไมลี่ เลค เฮาส์

เขาสก สไมลี่ เลคเฮาส์ เขื่อนเชี่ยวหลาน

ภาพบรรยากาศของ เขาสก สไมลี่ เลคเฮาส์

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น